Ổ Cắm Hẹn Giờ Thông Minh Điều Khiển Bằng Wifi (Smart Plug HF-SP1)

Kho:

còn 70 hàng


Ổ cắm hẹn giờ thông minh HF-SP1 là sản phẩm được cài đặt và đều khiển bằng wifi thông qua ứng dụng trên điện thoại di động. Dù bạn ở nhà hay xa nhà thì vẫn có thể đều khiển được ổ cắm của bạn mọi nơi, chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối internet.

150.000VND

còn 70 hàng

So sánh

? Ổ Cắm Hẹn Giờ Thông Minh Điều Khiển Bằng Wifi (Smart Plug HF-SP1) ?

? Ổ cắm hẹn giờ thông minh HF-SP1 là sản phẩm được cài đặt và đều khiển bằng wifi thông qua ứng dụng trên điện thoại di động. Dù bạn ở nhà hay xa nhà thì vẫn có thể đều khiển được ổ cắm của bạn mọi nơi, chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối internet.

? Ổ cắm hẹn giờ thông minh HF-SP1 được làm bằng chất liệu nhựa PC+ABS có độ bền cao. Thường được dùng để điều khiển bật tắt đèn LED, máy lọc, bình CO2, … và các thiết bị điện, hồ cá, hồ thủy sinh khác.

? Ngoài ra, sản phẩm còn có thể kết nối và điều khiển bằng giọng nói thông qua nền tản Amazon Alexa, Google Home, IFTTT. Có thể cài đặt ứng dụng để thông báo trạng thái bật/tắt của thiết bị dễ dàng.

? Thông số sản phẩm:

✅ Model: HF-SP1.

✅ Nguồn điện: AC-100-240V 50/60Hz.

✅ Chuẩn WIFI: 2.4gHz 802.11 b/g/n.

✅ Kích thước: 5.5 x 5.5 x 5.6 CM.

✅ Tải tối đa: 10A.

✅ Nhiệt độ: -20 – 50 °C.

? HƯỚNG DẪN KẾT NỐI Ổ CẮM HIỆN GIỜ WIFI VỚI ỨNG DỤNG SMART LIFE

✅ Bước 1: Tải ứng dụng “Smart Life” trên CH Play hoặc App Store. Sau đó, đăng ký và kích hoạt tài khoản trên ứng dụng.

✅ Bước 2: Cắm ổ cắm wifi vào nguồn điện, nhấn giữ nút nguồn 5s rồi thả ra. Thấy đèn nguồn sáng xanh nhấp nháy nhanh là được. Thiết bị ở chế độ reset và đợi nhận tính hệ kết nối từ điện thoại.

✅ Bước 3: Khởi động ứng dụng “Smart Life” và nhấn vào biểu tượng dấu + để thêm thiết bị mới.

✅ Bước 4: Chọn vào “Ổ cắm điện (wifi)”. Sau đó, nhập tên và mật khẩu của wifi nhà bạn đang sử dụng. Và nhấn “Tiếp theo”, chọn “is fast blinking (0.5s/time)”.

✅ Bước 5: Đợi ứng dụng quét tìm thiết bị “Ổ cắm wifi”. Lưu ý, nên để điện thoại gần thiết cần kết nối, giúp điện thoại tìm thiết bị nhanh hơn.

✅ Bước 6: Khi tìm thấy thiết bị thì ứng dụng sẽ tự động thêm vào tài khoản của bạn. Nếu không tìm thấy bạn cần nhấn lại nút nguồn thiết bị 5s để reset lại và lặp lại bước 4. Tiếp theo nhấn vào cây viết muốn đổi tên thiết bị cho dễ nhớ. Cuối cùng nhấn “Hoàn tất”.

? HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Ổ CẮM HIỆN GIỜ WIFI VỚI ỨNG DỤNG SMART LIFE

? HƯỚNG DẪN CÀI THỜI GIAN BẬT THIẾT BỊ

✅ Bước 1: Ở màn hình đều khiển thiết bị, chọn vào “Timer” => “Thêm lịch trình” => chọn thời gian muốn bật thiết bị => mục “Lập lại” các bạn chọn ngày để bật thiết bị trong tuần (check hết nếu muốn bật hết tất cả các ngày trong tuần). => Mục “Power” chọn “On” để hẹn giờ bật thiết bị.

✅ Bước 2: Nhấn “Lưu” để thiết lập cấu hình bật thiết bị. Lập lại bước 1 nếu bạn muốn thêm tiếp các khoảng thời gian bật thiết bị khác nhau.

? HƯỚNG DẪN CÀI THỜI GIAN TẮT THIẾT BỊ

✅ Bước 1: Chọn vào “Timer” => “Thêm lịch trình” => chọn thời gian muốn tắt thiết bị => mục “Lập lại” các bạn chọn ngày để tắt thiết bị trong tuần (check hết nếu muốn tắt hết tất cả các ngày trong tuần). => Mục “Power” chọn “Off” để hẹn giờ tắt thiết bị.

✅ Bước 2: Nhấn “Lưu” để thiết lập cấu hình tắt thiết bị. Lập lại bước 1 nếu bạn muốn thêm tiếp các khoảng thời gian tắt thiết bị khác nhau.

❗ Lưu ý: để điều khiển được thiết bị ổ cắm hẹn giờ, bạn cần phát wifi chuẩn 2.4gHz và kế

Mã: bentv-59 Danh mục:
Trọng lượng 0,09 kg
Kích thước

Mặc định

Đánh giá

There are no reviews yet

Add a review
You must be logged in to post a review Log In
0