Lọc Sủi Vi Sinh Quanvee QS-100A, QS-200A

Kho:

còn 76 hàng


Lọc vi sinh có tác dụng hút các hạt bụi và mùn bẩn trong nước làm cho nước trong và sạch hơn. Đồng thời, là nơi cư trú của các vi sinh vật có lợi để phân hủy các chất mùn cũng như các chất hữu cơ có trong nước, đảm bảo chất lượng nước tốt cho cá sinh sản và phát triển. Đây là loại lọc đang được sử dụng rất phổ biến.

90.000VND155.000VND

So sánh

Lọc Sủi Vi Sinh Quanvee QS-100A, QS-200A

– Lọc vi sinh có tác dụng hút các hạt bụi và mùn bẩn trong nước làm cho nước trong và sạch hơn. Đồng thời, là nơi cư trú của các vi sinh vật có lợi để phân hủy các chất mùn cũng như các chất hữu cơ có trong nước, đảm bảo chất lượng nước tốt cho cá sinh sản và phát triển. Đây là loại lọc đang được sử dụng rất phổ biến.

– Lọc vi sinh nên sử dụng cho bể cá nhỏ và nuôi các loại cá nhỏ như cá bảy màu (guppy), tép… vì không tạo ra các dòng chảy mạnh gây hại cho cá, cây và tép.

– Lọc vi sinh hoạt động trên nguyên lý Air-lift. Các đầu thổi khí từ máy sục khí giúp tạo áp suất để hút các chất bẩn vào trong miếng mút của lọc. Các lọc thường được thiết kế có sẵn 1 đầu để bạn có thể nối dây sủi từ máy dục khí vào. Để sử dụng, bạn chỉ cần đặt lọc vào trong bể sau khi đã nối với đầu dây sủi và chạy máy dục khí ở bên ngoài bể cá.

– Thông tin về sản phẩm: Quanvee QS-100A, QS-200A

✅ Nhãn hiệu: Quanvee

✅ Model: QS-100A, QS-200A

✅ Loại: Đầu lọc vi sinh

✅ Số lượng đầu lọc: 2 đầu

✅ Cách đặt: treo trên thành bể

✅ Tính năng đặc biệt: đựng được vật liệu lọc

✅ Công dụng: Lọc bụi trong bể, nơi trú ẩn của vi sinh

Trọng lượng 0,25 kg
Loại lọc

QS-100A+Full Matrix, QS-200A+Full Matrix, QS-200A, QS-100A

Đánh giá

There are no reviews yet

Add a review
You must be logged in to post a review Log In
0