Hạt Lọc Kaldnes – Vật Liệu Lọc Nước Cho Hồ Cá Cảnh

Kho:

còn 84 hàng


Hạt lọc Kaldnes được chế tạo với hình dạng bánh răng với các rãnh đối xứng nhau. Hạt lọc động có diện tích bề mặt hoạt động rất rộng, là nơi lý tưởng đối với các vi khuẩn để neo bám, trú ngụ, đây cũng là ưu điểm vượt trội so với các loại vật liệu lọc tĩnh khác. Sản phẩm này đại diện cho kiểu vật liệu lọc động khác hoàn toàn với đặc tính của các sản phẩm lọc tĩnh thông thường.

15.000VND90.000VND

So sánh

Hạt Lọc Kaldnes – Vật Liệu Lọc Nước Cho Hồ Cá Cảnh

– Hạt lọc Kaldnes được chế tạo với hình dạng bánh răng với các rãnh đối xứng nhau. Hạt lọc động có diện tích bề mặt hoạt động rất rộng, là nơi lý tưởng đối với các vi khuẩn để neo bám, trú ngụ, đây cũng là ưu điểm vượt trội so với các loại vật liệu lọc tĩnh khác. Sản phẩm này đại diện cho kiểu vật liệu lọc động khác hoàn toàn với đặc tính của các sản phẩm lọc tĩnh thông thường.

– Kaldnes là một bề mặt cho phép vi khuẩn hoạt động một cách tự nhiên theo vòng đời của chúng: trưởng thành và chết, sau đó kết thúc quá trình Nitrat hóa. Kaldnes được thiết kế để cung cấp một môi trường sống tốt nhất để có thể mang lại lợi ích tốt nhất cho vi khuẩn cũ và mới.

– Kích thước: 1.1×1.1cm

Trọng lượng 0,5 kg
Trong lượng

100g, 1000, 500g, 250g

Đánh giá

There are no reviews yet

Add a review
You must be logged in to post a review Log In
0