,

Dung Dịch Diệt Rêu Tóc – Xử Lý Rêu Hại Trong Hồ Thủy Sinh

Kho:

còn 14 hàng


Công dụng: là sản phẩm chuyên dụng để xử lý rêu hại trong hồ thủy sinh như rêu tóc, tảo lam, tảo nâu, mụn cóc trên dương sỉ … Sản phẩm xử lý mọi loại rêu hại khi dùng kết hợp với REMOVE BBA.

100.000VND

còn 14 hàng

So sánh

? Dung Dịch Diệt Rêu Tóc – Xử Lý Rêu Hại Trong Hồ Thủy Sinh ?

? Công dụng: là sản phẩm chuyên dụng để xử lý rêu hại trong hồ thủy sinh như rêu tóc, tảo lam, tảo nâu, mụn cóc trên dương sỉ … Sản phẩm xử lý mọi loại rêu hại khi dùng kết hợp với REMOVE BBA.

? Sản phẩm an toàn với Minitaiwan, usfiss, minifiss và nhiều loại rêu nhạy cảm khác khi xịt trực tiếp, xịt trực tiếp thì pha tỷ lệ 1:1 rồi xịt.

? Cách dùng: Dùng ống pipet đi kèm sản phẩm chăm trực tiếp vào hồ với liều lượng 1ml cho 10 lít nước, sử dụng 4 ngày liên tục, chăm mỗi ngày một lần không thay nước. Khi rêu tóc đổi màu từ xanh sang trắng (đã hết) thì ngưng dùng. Sau đó, thay 1/2 nước và tiếp tục qui trình chăm sóc.

? Công thức tính số lít nước trong hồ: (Dài x Rộng x Cao)/1000.

❗ Lưu ý: SẢN PHẨM ẢNH HƯỞNG ĐẾN TÉP ỐC TRONG HỒ THUỶ SINH, LƯU Ý KỸ VẤN ĐỀ NÀY TRƯỚC KHI SỬ DỤNG. Cho dung dịch trực tiếp vào hồ nuôi, ngâm cây cỏ bị rêu bên ngoài cần tính toán lại liều lượng hợp lý.

? Thể tích: 100ml.

Trọng lượng 0,2 kg
Kích thước

Mặc định

Đánh giá

There are no reviews yet

Add a review
You must be logged in to post a review Log In
0